Với con cá cơm, muối tinh từ vùng biển Phan Thiết và phương cách ủ chượp đã có hàng trăm năm nay của ông bà truyền lại, tạo thành giọt nước mắm vàng, sóng sánh, thơm ngon… Chúng tôi trân quý và gọi là DI SẢN.
Và cách tạo ra TRÒN cũng như thế. Tuy nhiên, bằng công nghệ riêng, chúng tôi tách lược bớt hàm lượng muối và mùi ‘khẳm’ thường có trong nước mắm truyền thống. Vì vậy, TRÒN có vị đạm ngọt và mùi thơm dịu.
TRÒN chỉ có một loại duy nhất. Nước cốt nhỉ hoàn nguyên 30 độ đạm.
![](/Uploads/images/2024/10/z4792738171284_0f01edc3925d268f2ee68e0b01783189_0941.jpg)