Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Nhĩ Truyền Thống – Trọn Vị, Trọn Hương, Trọn Tình Gia Đình
Hương Trung – Nước Mắm Chuẩn Vị Gia Đình
Nước mắm nhĩ truyền thống là linh hồn của bữa cơm gia đình, mang hương vị đậm đà, tinh tế từng giọt nổi lên từ sự kỳ công và tâm huyết của những người thợ làm mắm. Trong bài viết này, Hương Trung sẽ dẫn bạn khám phá quy trình sản xuất nước mắm nhĩ truyền thống – từng bước kỷ công cho đến đánh giá chất lượng.
![](/Uploads/images/BaiViet/nuoc-mam-huong-trung-10.png)
Tại sao lại là Hương Trung?
-
Trọn vị: Mang đến hương vị đậm đà, gây nhớ mãi trong lòng người dùng.
-
Trọn hương: Hương mắm thanh thoát, gây ưa chuộng.
-
Trọn đầy tình gia đình: Gắn kết những bữa cơm gia đình, mang lại sự ấm cúng.
Hết mắm gọi ngay: 0853721033.
Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Nhĩ Truyền Thống
1. Lựa Chọn Nguyên Liệu Chất Lượng
Nước mắm ngon không thể thiếu đối nguyên liệu đầu vào chất lượng.
2. Quy Trình Ứ Chắm Cá Nhíp Nhàng
Ứ chắm là giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất nước mắm nhĩ truyền thống.
-
Tỷ lệ vàng: 3 phần cá – 1 phần muối.
-
Đồng đều: Khuấy trộn đều đảm bảo đầy đủ hương vị.
-
Hấp thụ tự nhiên: Dưới nắng, gió biển trong lành.
3. Thời Gian Ủ Chậm – Bí Quyết Của Chất Lượng
Thời gian ủ chấm đóng vai trò quyết định hương vị nước mắm.
4. Lọc Nhĩ – “Tinh Hoa” Của Nước Mắm
Nước mắm nhĩ là giọt nắng đầu tiên, đậm đà nhất.
5. Đóng Gói Và Kiểm Tra Cuối Cùng
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo trước khi đưa đến tay người dùng.
![](/Uploads/images/BaiViet/nuoc-mam-huong-trung-19.png)
-
Kiểm định chất lượng: Đảm, hương, màu sắc.
-
Bao bì: Đảm bảo đẹp mắt, thân thiện môi trường.
Hương Trung – Gửi Trọn Tình Gia Đình
Kết Nối Gia Đình Qua Bữa Cơm
Mua ngay trên Shopee: shopee.vn/huongtrungfood
Khám phá sản phẩm tại: huongtrung.vn
Kết nối chúng tôi: Fanpage Nước Mắm Hương Trung
Hãy để Hương Trung mang đến cho bạn những bữa cơm đầy trọn vị, trọn hương và trần ngập tình gia đình!